Thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn

     Nói về thuốc chữa trị thoát vị đĩa đệm thì có hai dạng là những bài thuốc của đông y như những bài thuốc nam gia truyền và những loại thuốc tây y được dùng với tác dụng giảm đau hoặc điều trị trực tiếp.

Nhưng trong bài viết về bệnh thoát vị đĩa đệm ngày hôm nay tôi xin phép chỉ liệt kê các loại thuốc tây y thường được áp dụng để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Ở mỗi giai đoạn khác nhau của bệnh thì bạn sẽ nhận được những lời tư vấn của các bác sỹ là nên dùng loại thuốc nào để điều trị cho phù hợp. Ví dụ như ở giai đoạn đầu tiên bệnh tình chưa nghiêm trọng thì người bệnh thoát vị đĩa đệm không nhất thiết là phải sử dụng đến châm cứu hay phẫu thuật .v.v. mà có thể chỉ cần uống các loại thuốc giảm đau như paracetamol hoặc đau hơn một chút nữa là các loại chống viêm không steroid như diclofenac, meloxicam… bằng cách tiêm, bôi hoặc uống tại chỗ. Các loại thuốc giãn cơ cho bệnh thoát vị đĩa đệm như mydocalm, myonal, dùng khi các cơ bị co cứng hoặc bạn có thể tăng cường bổ sung các loại thuốc bổ khác như vitamin B1, B12, B6 theo một liều lượng mà bạn cảm thấy phù hợp để chữa thoát vị đĩa đệm tốt hơn.

Như vậy có thể thấy rằng khi bệnh tình chưa quá nặng thì chúng ta cũng chưa cần áp dụng những phương pháp mạnh hay tốn kém khác mà hoàn toàn có thể sử dụng các loại thuốc một cách có hiệu quả, nếu như phương pháp áp dụng của bạn là khoa học và phù hợp với trạng thái bệnh của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng các loại thuốc trước khi tìm đến các phương pháp nếu như bệnh thoát vị đĩa đệm ở những biểu hiện đầu tiên, vì điều đó sẽ giúp bạn hạn chế thời gian và giảm thiểu được các chi phí một cách tối đa nhất.

Xem thêm về những nguyên nhân dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm cổ mà bạn có khả năng mắc phải)

Add a Comment