Nụ hoa tam thất và các công dụng bất ngờ

Cây tam thất được biết đến trong dân gian là một vị thuốc quý sánh ngang hàng với linh chi, nhâm sâm…các nhà nghiên cứu đã chứng minh không những củ mà tất cả các bộ phận của cây tam thất, đặc biệt là nụ hoa tam thất chữa trị được rất nhiều bệnh.

Vô vàn chức năng của cây tam thất

Được coi là “tinh túy” nhất của tam thất, hoa tam thất được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ người ốm mà ngay cả những người khỏe mạnh vẫn muốn mua về để bồi bổ cơ thể.

Giá nụ hoa tam thất giao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu/kg. Đó không phải là chi phí nhỏ với một bộ phận không nhỏ người lao động. Mặc dù vậy theo nhiều người dân cho hay, giá cao nhưng hoa tma thất luôn trong trạng thái khan hàng. Người dân phải đặt mua hàng hóa tận vườn trên Lào Cai may mắn mới mua được hoa tam thất tươi.

Nắm bắt mong muốn vô cùng lớn của người dân nên có rất nhiều cơ sở trà trộn bán hàng chất lượng thấp. Nên là người mua thông minh, lựa chọn được ở các cơ sở uy tín để được hoa tam that chất lượng bạn nhé.

Toàn Phát Vượng là cơ sở ươm trồng và sản xuất hoa tam thất vô cùng có chữ tín ở thị trường được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nguồn: http://chua-benh-tri.com/cong-dung-cua-nu-hoa-tam-that-bao-tu/

Add a Comment