Mọi điều bạn cần biết về các nguyên nhân gây viêm xung huyết hang vị

Viêm xung huyết hang vị là 1 trong những vấn đề của hệ thống phổ biến của hệ thống. Trong điều kiện bệnh trạng, niêm mạc dạ dày phải thông qua các thay đổi viêm để đạt được độ phẳng phù hợp với phù hợp và niêm mạc mạch và tắc nghẽn. Diệt trùng có thể viêm loét và đốm huyết.

Có nhiều nguyên nhân gây viêm xung huyết hang vị , làm giảm lưu lượng máu niêm mạc và phá vỡ các lớp niêm mạc bảo vệ treo vị dạ dày.

Các vị trí không thích nhau trong đường ống dạ dày gọi với tên thường gọi không thích nhau . Viêm xung huyết treo vị là một trong những triệu chứng căn bệnh đau dạ dày thường gặp đối với triệu chứng viêm loét và ứ đọng máu tại những mạch Ô Chợ viêm. Bệnh cần được khám tại trung tâm y tế .

Nguyên nhân và yếu tố có nguy cơ gây ra viêm huyết treo hang dạ dày

Viêm dạ dày có xu hướng gây ra các yếu tố khác nhau như:

Đồ ăn lạnh

Đồ ăn lạnh

  • Thói quen ăn uống lành mạnh: uống nhiều rượu bia, căng thẳng tâm lý, hút thuốc lá quá nhiều
  • Hoặc để kiểm tra trùng khớp, chữa bệnh và phẫu thuật, sử dụng hóa chất trong quá khứ.
  • H. pylori: vi khuẩn sống trong màng nhầy cảm gây viêm loét dạ dày.
  • Thiếu máu ác tính: thiếu máu ác xảy ra khi không thể hấp thụ và tiêu hóa vitamin B12 một cách thích hợp để làm cho mặt của một chất.
  • Nhiễm trùng: trùng trùng như bệnh lao, bệnh giang mai hoặc trùng trùng nấm hoặc virut cũng là nguyên nhân gây viêm dạ dày.
  • Hoá chất: Viêm dạ dày có thể gây ra nuốt chất.
  • Phẫu thuật: Viêm dạ dày có thể là kết quả của các thủ tục như nội soi, cắt giảm một phần của dạ dày, hoặc ung thư thư thư ung thư.

Nếu không chữa trị, viêm xung huyết hang vị ở dạ dày có thể gây ra chứng đau nửa đầu hoặc trong một số trường khớp với ung thư dạ dày.

Triệu chứng và biến chứng của xung huyết vị trí dạ dày

Triệu chứng viêm dạ dày có thể không giống nhaumỗi người và có trường hợp không có triệu trứng.

Trong những trường hợp viêm dạ dày nghiêm trọng, bệnh nhân thậm chí bị xuất huyết bên trong dạ dày, dẫn đến các biểu hiện sau đây:

Cảm giác đau ngực

Cảm giác đau ngực

Cảm giác nghẹt thở , đau ngực hoặc đau bụng, những giọt mồ hôi và tim đập nhanh, không có nhiều máu, có máu trong đường ngang hoặc màu đen tối, có mùi hôi.

Ngay sau đâymột vài biến chứng biến của bệnh này:

Thường xuyên đau đau và đau, đau dữ dội, chán ăn , buồn ngủ , đau bụng , ợ chua, bụng chướng , khó khăn khó khăn.

Add a Comment