Hoa tam thất được phơi khô có giá trị không ?

Hoa tam thất sử dụng phổ biến như một loại trà thảo mộc trị khá nhiều bệnh. Để dễ dàng cho việc bảo quản và dùng người ta thường thường chế biến cây tam thất dưới dạng khô. Vì thế hoa tam that kho có lợi ích không và giá cả của chúng là bao nhiêu mọi người hãy tìm hiểu ngay sau đây.

hoa tam thất khô

hoa tam thất khô

Trà hoa tam thất – “thuốc quý xứ Nam”

Trên thế giới cây hoa tam thất đã tìm thấy ở Nước Trung Quốc, cây tam thất tự mọc hoang dã cũng có thể được chăm sóc tại những vùng khí hậu vừa phải có vào độ cao khoảng trên 1200m so sánh với mặt nước biển.Cây tam thất cần có yêu cầu khó khăn về môi trường sống, chuộng lạnh và mát mẻ mỗi năm nên chúng ta bây giờ mới chỉ trông trọt được Trà hoa tam thất vào một số tỉnh miền núi Tây Bắc như Lào Cai.

Hoa tam thất phải trồng trọt đến năm thứ 2 mới cho hoa, mỗi chùm hoa chỉ có từ 150-400 nụ tam thất bé.

Cây tam thất mua được ở đâu giá trị cao ?

Song song hoa tam thất là bài thuốc quýtừ rất lâu, tam thất còn chữa rất nhiều bệnh trong đó bệnh thiếu ngủ từ lâu, là điều ám ảnh của nhiều người mắc bệnh.

Nhắc đến nơi có thể mua tam thất chất lượng tốt phần đa người dân thường suy nghĩ đến Lào Cai cùng với một số xã cùng huyện SiMaCai.

Nhưng nếu có ít thời gian hoặc cơ hội lên trực tiếp để mua hoa bạn cũng nên chọn được địa điểm có chất lượng tốt để nhờ vả đặt mua hộ.

Một trong số nơiđể bạn nên khảo giá là cơ sở Toàn Phát Vượng. Toàn Phát Vượng sẽ chỉ mang đến duy nhất 1 Trà hoa tam thất chất lượng từ chính khu đất trồng hoa tam thất khu vực xã Màn Thẩn huyện SiMaCai tỉnh Lào Cai cùng với duy nhất 1 giá cả.

Nguồn: http://chua-benh-tri.com/cay-hoa-tam-that-phoi-kho-co-tot-khong/

Add a Comment