Cách thức điều trị bệnh đái tháo đường mang lại hiệu quả

Đái tháo đường, còn gọi là Bệnh tiểu đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm ảnh hưởng trong thân thể, trong tuổi mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước.

dai thao duong

Bệnh tiểu đường có thể đề phòng và điều trị. Nhưng những biến chứng của bệnh tiểu đường là cực kỳ hiểm nguy:

- Tim mạch: cao máu áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim

- Thận: đạm trong nước tiểu, suy thận

- Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

- Thần kinh: dị cảm, tê thủ túc

- Nhiễm khuẩn: da, đường tiết niệu, lao phổi, nhiễm trùng chi dưới…

- Tử vong.

Với những biến chứng nguy hiểm của đái tháo đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khe khắt. Bệnh nhân tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào thân bằng những loại thực phẩm thường thường.

Tảo quạ Spirulina là một loại thức ăn lý tưởng cho người bị tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng vật thiên nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Khác thường là Kẽm – loại khoáng chất người tiểu đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải hạn chế các loại thịt động vật, hải sản, do đó Tảo Mặt trời Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo quạ Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Hơn nữa, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo Mặt trời sẽ tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân tiểu đường dễ bị suy giảm miễn nhiễm do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo Mặt trời với lượng Vitamin dồi dào, đặc biệt là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên sử dụng có  chức năng bênh vực  các mao mạch, các dây Thần kinh ở võng mạc, giúp cho bệnh nhân tiểu đường sáng mắt, giới hạn các biến chứng về mắt mà người tiểu đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trọng tâm thèm đối xử não bộ làm giảm các cơn đói dày vò song song nó giữ cho lượng đường huyết ở mức thông thường. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh học quý giúp thanh lọc thải độc cho thân thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo ác vàng tương đương 20 % lượng vitamin K cần thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho thân thể bệnh nhân tiểu đường giới hạn biến chứng về tim mạch kỳ lạ là xơ vữa động mạch.

Tảo ác vàng tự nhiên và Tảo kim ô Gold Plus

Với hàm lượng dinh dưỡng: tỷ lệ Carbohydrate 15-25%, hàm lượng Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, tỷ lệ chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  do vậy tảo kim ô là một nguồn thức ăn tự nhiên cân bằng, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị đái tháo đường song song tương trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng đường huyết.

Để chữa trị tối đa cho bệnh nhân tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo dữ Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo ác vàng tự nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng trước hết khi uống tảo  dữ sẽ hỗ trợ chữa trị cho người bị tiểu đường hiệu quả nhất. Sau đó nên dùng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo quạ thiên nhiên để ổn định đường huyết, tương trợ cho hệ miễn nhiễm cho sức khỏe bền chắc.

Đồng thời với việc uống  Tảo Mặt trời trong chữa trị bệnh đái tháo đường người bệnh cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Hạn chế các loại chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thức ăn giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Hạn chế mức đường ăn vào thân ở mức tối tiểu, nên dùng các chất tạo vị ngọt tự nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho thân chất xơ: rau xanh, trái cây.

Ăn đa dạng các loại thực phẩm trong một ngày, ăn có chừng mực: không nên để quá đói cũng như thường nên ăn quá no, nên ăn những thực phẩm càng gần với thiên nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Hoạt động:

- Chơi thể thao hơn 30 phút trong đa số các ngày

- Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong hầu hết các ngày

- Năng động trong mọi cử động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

- Giữ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa tốt, rà đường huyết  hàng tháng và soát mắt hàng quý.

Add a Comment